ชื่อผู้แต่ง International College of Mekong Region, Chiang Rai Rajabhat University

วารสาร Journal of Perspectives on Development Policy in the Greater Mekong Region

ปีที่พิมพ์ 2013 - 2015

Journal of Perspective on Development Policy in the Greater Mekong Region ได้พิมพ์เผยแพร่เป็นภาษาอังกฤษของวิทยาลัยนานาชาติภูมิภาคลุ่มน้ำโขง มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย เป็นวารสารที่ผ่านการรับรองคุณภาพของ TCI และถูกจัดคุณภาพให้เป็นวารสารกลุ่มที่ 2 และอยู่ในฐานข้อมูล TCI Thai Journal Citation Index  ศูนย์ดัชนีการอ้างอิงวารสารไทย จนถึง 31 ธันวาคม 2562