Journal of Perspectives on Development Policy in the Greater Mekong Region

ชื่อผู้แต่ง วิทยาลัยนานาชาติภูมิภาคลุ่มน้ำโขง

วารสาร วารสารลุ่มน้ำโขงศึกษา

ปีที่พิมพ์ 2557

ปก

สารบัญ

การศึกษาการพัฒนาศักยภาพการบริหารจัดการการท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมในพื้นที่ภาคเหนือตอนบน

ภาษาและวัฒนธรรม

ตลาดแรงงานต่างประเทศของกลุ่มชาติพันธุ์อาข่า

เศรษฐกิจพอเพียงในฐานะการพัฒนาคน เพื่อการพัฒนาเศรษฐกิจ สังคม และสิ่งแวดล้อมของชุมชนต่างชาติพันธุ์อย่างยั่งยืน

การแก้ปัญหาการจัดสรรท่าเทียบเรือแบบผสมโดยวิธีการเลียนแบบการรวมกลุ่มของฝูงปลา

การเสริมสร้างสมรรถนะของทุนมนุษย์ในอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวบริเวณพื้นที่ รศ. ดร. มาฆะ ขิตตะสังคะ